Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo cập nhật Instagram và đăng ảnh hài hước trong buổi tập cùng đồng đội ở đội tuyển quốc gia

Cristiano Ronaldo cập nhật Instagram và đăng ảnh hài hước trong buổi tập cùng đồng đội ở đội tuyển quốc gia

Vòng bảng Cúp C1 châu Âu đang diễn ra. Trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ sáng ngày 19/6 theo giờ Bắc Kinh, gặp đội tuyển Séc.

Hôm nay, Ronaldo đã cập nhật mạng xã hội và đăng ảnh tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Trong đó, Pereira và Vitinha cùng nhau "xây dựng" Ronaldo, trong khi Ronaldo lại tỏ ra hài hước. Cristiano Ronaldo đã thêm biểu tượng cảm xúc "🇵🇹" vào mạng xã hội.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.