Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Nhận định> Euro 2024,Áo VS Pháp,Áo,Pháp

Nhận định Áo VS Pháp, 18/06/2024 02:00 Euro 2024

Nhận định Áo VS Pháp, 18/06/2024 02:00 Euro 2024

Áo VS Pháp                                          Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 18/06/2024 02:00           SVĐ: Merkur Spiel-Arena
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Áo là đội bóng tầm trung của giải và ở Châu âu, xong cách họ chơi bóng không quá phụ thuộc vào hàng phòng ngự, với lối chơi phòng ngự phản công và có cả tấn công áp đảo thể hiện họ là đội bóng cũng khá hay khi góp mặt vào vòng CK2024 này.

Với pháp chỉ cần điểm qua danh sách đá chính hôm nay Maignan; Kounde, Saliba, Upamecano, Theo Hernandez; Griezmann, Kante, Rabiot; Dembele, Thuram, Mbappe là thấy được họ đáng sợ thế nào rồi, không cần quá nhiều để abfn về thông tin lực lượng.

H1 là lúc mà sự ngang bằng vẫn để hiện khi Pháp áp đặt lối chơi ngay từ đầu và kiểm soát bóng, nhưng cũng không quá nhiều áp đảo, cơ hội thành bàn sẽ chia đêuf cho 2 bên, có thể pháp nhỉnh hơn, nhưng không áp đảo, kết thúc H1 có thể sớm tỉ số nghiêng về Pháp khi HT: 0-1.

Sang hiệp 2 khi bị lủng lưới nhưng Áo cũng không thể áp đảo được pháp nhưng sẽ tấn công nhiều hơn, lúc này HDP cho Pháp là 0,75 giảm dần về 0,5. Có thể pháp sẽ tiếp tục có bàn và Áo cũng sẽ có bàn gỡ, cơ bản là H2 sẽ không có tỉ số nghiêng về đội nào àm cả 2 cùng ghi bàn, rất khó để Pháp chiến thắng H1, H2 và toàn trận về HDP và kèo Tài, nên rõ ràng H1 Pháp có thể chiến thắng HDP nhưng H2 thì thua và toàn trận là hòa HDP, tỉ số sẽ kết về tài. còn hy vọng để hòa là không thể hoặc Pháp chiến thắng 1-3 là quá khó. thắng cả Tài và HDP, trận này không giống trận Đức khi Áo không phải đội dễ hạ gục mặc dù Pháp quá mạnh.

Lựa chọn: Tài 2.5 FT
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.