Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Lunin,ĐTQG Ukraine,Euro 2024

Lunin: Tôi đã xin lỗi các đồng đội vì những lỗi lầm; Tôi muốn tiếp tục ở lại Real Madrid để chơi bóng

Lunin: Tôi đã xin lỗi các đồng đội vì những lỗi lầm; Tôi muốn tiếp tục ở lại Real Madrid để chơi bóng

Trong vòng đầu tiên của bảng E tại Euro 2024 vừa kết thúc, Romania đã thắng Ukraine với tỷ số 3-0. Trong trận đấu này, thủ môn Ukraine, Lunin đã mắc hai lỗi dẫn đến hai bàn thua. Sau trận đấu, Lunin nhận phỏng vấn và biểu lộ lời xin lỗi của mình.

Về lỗi lầm của mình:

Lỗi đầu tiên đã làm thay đổi quá trình của trận đấu, tôi đã xin lỗi các đồng đội của mình. Tôi rất tiếc khi vì lỗi lầm của mình đã làm cho trận đấu trở nên phức tạp và khó khăn hơn.

Về tương lai của mình:

Tôi có muốn ở lại Real Madrid không? Cuộc sống có rất nhiều điều không thể dự đoán, nhưng rõ ràng tôi muốn tiếp tục ở lại chơi cho Real Madrid.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.