Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kante,Pogba

Kante 33 tuổi trở lại Pháp, còn Pogba 31 tuổi bị treo giò 4 năm không có bóng ra sân.

Kante 33 tuổi trở lại Pháp, còn Pogba 31 tuổi bị treo giò 4 năm không có bóng ra sân.

Pháp đánh bại Áo 1-0 ở trận đấu vòng bảng cúp C1 sáng nay, và tiền vệ Kante được bầu là MVP của trận đấu.

Kanter 33 tuổi đã vắng mặt trong đội tuyển quốc gia Pháp một thời gian dài vì chấn thương, đồng thời anh cũng vắng mặt ở 5 giải đấu lớn. Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên của giải đấu sau khi trở về Pháp đã trở thành “chướng ngại vật không thể vượt qua”, giúp Carry France giành chiến thắng và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất.

Khi Pháp vô địch World Cup 2018, Pogba, người đá cặp với Kanter ở hàng tiền vệ, cũng vắng mặt ở ĐT Pháp nhưng chưa thể trở lại. Bởi cầu thủ 31 tuổi người Pháp đã bị treo giò 4 năm vì doping (giờ mới là năm đầu tiên) và không còn bóng để thi đấu.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.