Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Soucek,Cristiano Ronaldo,B Fer...

Soucek: Bồ Đào Nha có Cristiano Ronaldo, B Fereo và Bernardo Silva. Dù không được ưu ái nhưng chúng tôi vẫn muốn đi tiếp.

Soucek: Bồ Đào Nha có Cristiano Ronaldo, B Fereo và Bernardo Silva. Dù không được ưu ái nhưng chúng tôi vẫn muốn đi tiếp.

Đội trưởng Séc Soucek nói về trận đấu sắp tới với Bồ Đào Nha và Ronaldo.

Soucek: "Không chỉ Ronaldo, mà cả Leo, Bernardo Silva, những cầu thủ này đều rất, rất giỏi. Không chỉ khi tấn công mà còn khi phòng ngự. Chúng tôi biết điều này và sẽ tập trung vào chính mình"

“Chúng tôi biết trong bóng đá luôn có cơ hội, dù bạn là đội yếu hơn hay đội kém nhất thì vẫn luôn có cơ hội. Chúng tôi rất tự tin rằng mình không phải là đội ít được ưu ái nhất, chúng tôi phải thi đấu cạnh tranh, mọi điểm đều quan trọng và chúng tôi muốn lọt vào vòng loại trực tiếp, vì vậy chúng tôi phải có một khởi đầu tốt.”
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.