Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Conde

Conde: Chúng ta sẽ không biết mức độ chấn thương của Mbappé cho đến ngày mai nếu không có anh ấy, nhiều thứ sẽ thay đổi.

Conde: Chúng ta sẽ không biết mức độ chấn thương của Mbappé cho đến ngày mai nếu không có anh ấy, nhiều thứ sẽ thay đổi.

Ở trận đấu vòng bảng cúp châu Âu, Pháp thắng Áo 1-0, hậu vệ người Pháp Konde trả lời phỏng vấn giới truyền thông và nói về chấn thương của anh.

“Tôi không biết chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày mai mới biết được, nhưng rõ ràng đó chỉ là một thất bại nhỏ trong một đêm thành công”, Conde nói.

"Mbappe là một cầu thủ rất quan trọng và là đội trưởng của chúng tôi. Tôi không có thêm tin tức nào để tiết lộ, nhưng điều chắc chắn là nếu bạn mất một cầu thủ như MBP, rất nhiều thứ sẽ thay đổi."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.