Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Nhận định> FFA Cup Úc,Oakleigh Cannons VS...

Nhận định Oakleigh Cannons VS Avondale FC, 18/06/2024 17:00 FFA Cup Úc

Nhận định Oakleigh Cannons VS Avondale FC, 18/06/2024 17:00 FFA Cup Úc

Oakleigh Cannons VS Avondale                     Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 18/06/2024 17:00                        SVĐ: -
-------------------------------------------------------------------------------------------------

SKB: Oakleigh Cannons vs Avondale FC

17h00 18/06 - FFA CUP ÚC

Cả 2 đều thi đấu tại ÚC VPL và có vị trí cao ở giải đấu

Oakleigh Cannons đang có Top3 còn Avondale đang sở hữu Top2.

Trận đấu đá trên sân Trung lập có kèo mở cửa:

Đồng banh cùng tài xỉu 3h FT.

* Đối đầu: 2 đội bắt đầu va chạm từ 2015 Avondale là đội đc đánh giá cao hơn phần lớn các cuộc đối đầu. Nhưng KQ thì gần đây đã cân bằng. Đây là lần đầu 2 đội đá sân Trung Lập

5 trận gần nhất mỗi đội có 2 chiến thắng và 1 trận hòa Khá cân bằng với 3 lần xuất hiện kèo đồng, Và Oakleigh Cannons nổi lên với trấn ân nhà gần nhất chấp tới 1/2 FT là 1 kèo cứng. Nhưng lại thua 1-2 FT đầu tháng 4 vừa rồi

Hôm nay 2 đội chỉ đá kèo đồng. Và như thống kê 3 trận kèo đồng gần nhất thì Oakleigh Cannons thắng luôn 2 trận còn lại 1 trận Avondale chỉ cầm hòa đc tịa sân Oakleigh Cannons.

* Phong độ - Phân tích:

Oakleigh Cannons bất ngờ chấm dứt chuỗi 9 trận liên tiếp toàn thắng bằng 2 trận thua liên tiếp tại giải Úc VPL vòng Nốc ao mà thua Đaenong cả 2 lượt luôn dù HDP mà Oakleigh Cannons dành cho đối thủ 1.75 FT ở sân nhà và cả sân khách. tỉ số 0-2 FT sân nhà rồi 3-1 FT tại sân Dandenong? Giữ sức để đá FFA Cup ư chăc skhoong phải vì ở FFA Cup đi sâu sẽ gặp những đội bóng tới từ A-league thì hết hơi nữa.

Chứng tỏ Oakleigh Cannons đang gặp vấn đề.

- Bên kia chiến tuyến: Avondale lại đang duy trì được phong độ tốt với chuỗi 8 trận liên tiếp bất bại có tới 7 thắng và 1 hòa thôi. Trước đó là tai nạn tịa sân nhà tiếp đón Green Gully chấp 1.5 FT rồi thua luôn 0-1 FT.

-- Sự ổn định của Avondale vẫn là 1 cái gì đó tín hơn Oakleigh Cannons ít nhất là ở thời điểm này.

Mùa giải này Oakleigh Cannons đc đánh giá tới kèo chấp cứng 1/2 FT Nhưng hnay đá kèo đồng thôi. Hiểu - Phân tiên Oakleigh Cannons chấp Avondale gần 20 giá này chỉ để lèo thui - Úc mà hehe

CHỐT KÈO: Avondale FC +0 FT

- Cafe: Xỉu 3h FT- Tỷ số tham khảo: 0-1 lót 1-2 FT

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.