Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Euro 2024,Thổ Nhĩ Kỳ VS Georgi...

Sao Real Madrid tạo nên lịch sử ghi bàn ở EURO 2024, giúp Thổ Nhĩ Kỳ khởi đầu thuận lợi

Sao Real Madrid tạo nên lịch sử ghi bàn ở EURO 2024, giúp Thổ Nhĩ Kỳ khởi đầu thuận lợi

Tin Bongdalu ngày 19/6
: Ở trận đầu tiên bảng F EURO 2024 trên đất Đức vừa kết thúc, Thổ Nhĩ Kỳ khởi đầu thuận lợi khi đánh bại Georgia 3-1, trong đó ngôi sao Guler của Real Madrid ghi bàn thắng ấn định chiến thắng.

Bàn thắng này cũng giúp Guler vượt qua Cristiano Ronaldo ở tuổi 19 114 ngày, trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lần đầu ra sân ở EURO. Đồng thời, Guler cũng trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ thứ 5 trong lịch sử EURO.

4 người phía trước là:

Stojkovic, cầu thủ đến từ Nam Tư: 19 tuổi 108 ngày

Renato Sanchez đến từ Bồ Đào Nha: 18 tuổi 317 ngày

Rooney đến từ Anh:18 tuổi 237 ngày

Johan_VONLANTHEN đến từ Thụy Sĩ: năm nay 18 tuổi 114 ngày.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.