Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Euro 2024,Thổ Nhĩ Kỳ VS Georgi...

Dù thất bại nhưng vẫn huy hoàng! Bóng đá Georgia ra mắt thế giới !

Dù thất bại nhưng vẫn huy hoàng! Bóng đá Georgia ra mắt thế giới !


Tin Bongdalu ngày 19/6
: lượt trận đấu tiềnc ủa bảng F EURO 2024 vừa kết thúc, Georgia thua Thổ Nhĩ Kỳ với kết quả tỷ số 1-3. Georgia dù bị đối thủ đánh bại trong gang tấc nhưng vẫn làm nên lịch sử.

EURO 2024 là lần đầu tiên trong lịch sử Georgia lọt vào vòng chung kết của một giải đấu quốc tế. Kể từ EURO 1996, sau 28 năm chờ đợi, Georgia cuối cùng đã thành công vượt qua vòng loại và lọt vào vòng chung kết của một giải đấu quốc tế.

Trận đấu đêm qua với Thổ Nhĩ Kỳ là trận đấu quốc tế đầu tiên trong lịch sử quốc gia Georgia và Mikartadze đã giúp đội bóng ghi bàn thắng đầu tiên ở một giải đấu quốc tế. Đồng thời, bàn thắng này cũng hoàn tất thành tích mà tất cả các đội trong lịch sử EURO đều ghi được. Trước đó, có tổng cộng 35 đội tham dự EURO đã ghi được bàn thắng. Sau chiến dịch này, Georgia đã trở thành đội thứ 36 tham dự EURO và đã ghi bàn thắng trong VCK EURO.

Dù Georgia đã thua trong trận ra quân EURO 2024 nhưng màn trình diễn của họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh dù thất bại, điều này cũng khiến người hâm mộ tràn đầy kỳ vọng vào những trận đấu tiếp theo của họ.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.