Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Foden,Bellingham

Foden: Sự hợp tác của tôi với Bellingham đang được cải thiện và tôi thích chơi cùng anh ấy

Foden: Sự hợp tác của tôi với Bellingham đang được cải thiện và tôi thích chơi cùng anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn, tiền vệ người Anh Foden cho biết sự hợp tác của anh với Bellingham có thể trở nên tốt hơn.

Foden đã nói điều này: "Rõ ràng, Bellingham là một tài năng phi thường và anh ấy đã thể hiện rất tốt. Bây giờ anh ấy là một thủ lĩnh và tôi nghĩ anh ấy đang trở thành một thủ lĩnh. Tôi nghĩ sự hợp tác của chúng tôi trong giai đoạn chuyển tiếp của trận đấu đôi khi làm rất tốt. Anh ấy là một tài năng thú vị và tôi thích chơi với anh ấy."

"Tôi nghĩ trận đầu tiên của một trận đấu lớn luôn khó khăn nhất và điều quan trọng là phải giành chiến thắng và đúng vậy, chúng tôi đã làm được. Đôi khi điều đó rất khó khăn, rõ ràng là đôi khi chúng tôi phải thu hẹp phòng ngự, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã cho thấy sự khác biệt. muốn giành được thứ gì đó, chúng ta cần phải làm điều đó."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.