Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> ĐTQG Đức,Euro 2024

Hoeneß: ĐTQG Đức đang đi đúng hướng, đã thay đổi ấn tượng tiêu cực của dư luận

Hoeneß: ĐTQG Đức đang đi đúng hướng, đã thay đổi ấn tượng tiêu cực của dư luận

Mộng tưởng vô địch Euro 2024 của đội tuyển Đức đã tan vỡ, nhưng với màn trình diễn tại Euro 2024, tuyển Đức đã trở lại trong lòng người hâm mộ. Uli Hoeneß, Chủ tịch danh dự của Bayern Munich, đã ca ngợi màn trình diễn của đội tuyển quốc gia.

"Chúng ta đang đi đúng hướng. So với World Cup Qatar, bóng đá lại trở thành điểm tập trung tại Đức nữa." Hoeneß nói với tờ Kicker.

Ông già 72 tuổi này khen ngợi đội tuyển Đức đã làm "một công việc đáng kinh ngạc, biểu diễn xuất sắc, và hoàn toàn thay đổi hình ảnh tiêu cực của đội tuyển quốc gia.”

Đội tuyển Đức đã bị loại ở tứ kết Euro với trận thua 1-2 trước Tây Ban Nha. "Có thể không có trận đấu nào tốt hơn Đức đối đầu với Tây Ban Nha tại giải đấu này," Hoeneß tóm tắt: "Trận chung kết đã diễn ra, và đội tuyển Đức hoàn toàn xứng đáng chiến thắng."

Tổng thể, Hoeneß ấn tượng sâu sắc với Euro được tổ chức tại Đức. "Giải đấu này đã đoàn kết châu Âu lại với nhau, và Đức cũng như cả châu Âu chỉ có thể hưởng lợi từ cuộc trận đấu." Hoeneß nói.

Sau kỳ nghỉ hè, đội tuyển Đức sẽ tiếp tục tham gia giải đấu Nations League gặp Hungary vào ngày 7 tháng 9, và sau đó huấn luyện viên ĐTQG Nagelsmann sẽ bắt đầu hành trình tới World Cup 2026.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.