Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Copa América,Argentina VS Cana...

Đánh giá tuyển Argentina: Messi và Alvarez được chấm điểm cao nhất


Lúc 7h ngày 10/7 theo giờ Việt Nam, ở trận đầu tiên vòng bán kết Copa America 2024, Argentina đã đánh bại Canada 2-0 để tiến vào chung kết. Sau trận đấu, truyền thông Argentina “TYC” đánh giá màn trình diễn của đội:

Messi và Alvarez lập công được chấm điểm cao nhất với 9 điểm, , DePaul, người kiến tạo, và huấn luyện viên Scaloni cùng có 8 điểm.

Thủ môn: Damian Martinez 8 điểm

Hậu vệ: Montiel 7 điểm, Romero 7 điểm, Lisandro Martinez 6 điểm, Tagliafico 7 điểm

Tiền vệ: DePaul 8 điểm, Enzo 7 điểm, McAllister 6 điểm

Tiền đạo: Messi 9 điểm, Di Maria 7 điểm, Alvarez 9 điểm

Dự bị: Otamendi 6 điểm, Molina 6 điểm, một số cầu thủ  khác không được đánh giá cao do thời gian thi đấu quá ngắn

HLV: Scaloni 8 điểm
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.