Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Copa America 2024

Messi:Không cố ý cướp bàn thắng của Enzo

Messi:Không cố ý cướp bàn thắng của Enzo

Tại bán kết Copa America, Argentina đánh bại Canada 2-0 và vào chung kết. Trong trận này Messi đã ghi bàn thắng. Sau Enzo dứt điểm, Messi chạm chân trước khung thành khiến bóng vượt qua hàng thủ thủ môn rồi đi vào lưới.

Sau trận đấu, Messi cũng nói về bàn thắng này trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nói với Enzo rằng tôi không cố ý cướp bàn thắng của em ấy. Tôi thấy thủ môn xuống đất và bóng đi hơi chậm nên tôi đã duỗi chân ra để khiến bóng đổi hướng một chút.”

Messi:Không cố ý cướp bàn thắng của Enzo

Sau trận đấu, Enzo cũng nói về bàn thắng này trong một cuộc phỏng vấn: "Cảm ơn Chúa, may mắn thay Leo đã duỗi chân và đưa bóng vào lưới”.

Messi:Không cố ý cướp bàn thắng của Enzo
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.