Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

​Trọng tài gây tranh cãi, Southgate vẫn giữ thái độ tôn trọng

​Trọng tài gây tranh cãi, Southgate vẫn giữ thái độ tôn trọng

Trận bán kết EURO 2024 giữa Anh và Hà Lan đã kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Tam Sư, qua đó giúp họ giành vé vào trận chung kết. Tuy nhiên, kết quả này lại vấp phải nhiều tranh cãi từ phía đội tuyển Hà Lan về các quyết định của trọng tài chính Felix Zwayer.

Trọng tài Zwayer từng dính án phạt vì tội nhận hối lộ trong quá khứ, điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tính công bằng của trận đấu. Sau trận đấu, HLV tuyển Anh Gareth Southgate đã có những chia sẻ về vấn đề trọng tài:

"Tôi nghĩ mọi người đều biết tôi luôn dành cho trọng tài những sự tôn trọng. Và tôi biết UEFA cũng hiểu cho tinh thần đó của chúng tôi. Luôn có một bộ quy tắc trong việc cư xử với các trọng tài. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm nhiều đến việc tìm hiểu trọng tài là ai trước khi bắt đầu trận đấu vì ông ấy chắc chắn phải là người đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đến từ UEFA".

Southgate nhấn mạnh rằng ông luôn tôn trọng trọng tài và tuân thủ các quy tắc ứng xử. Ông tin tưởng rằng UEFA đã lựa chọn trọng tài Zwayer dựa trên năng lực và tiêu chuẩn, đồng thời khẳng định rằng kết quả trận đấu không bị ảnh hưởng bởi những tranh cãi.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Hà Lan vẫn tỏ ra bức xúc với các quyết định của trọng tài Zwayer, cho rằng ông đã thiên vị cho tuyển Anh. Họ cho rằng một số tình huống thổi phạt của trọng tài Zwayer là không chính xác và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Dù vậy, kết quả 2-1 đã được định đoạt và tuyển Anh sẽ tiếp tục hành trình chinh phục chức vô địch EURO 2024 tại trận chung kết.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.