Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> Amadou Onana,Doku

Amadou Onana: Bóng đá là môn thể thao đồng đội, tôi không trách Doku

Amadou Onana: Bóng đá là môn thể thao đồng đội, tôi không trách Doku

Ở trận đấu vòng bảng cúp C1 kết thúc rạng sáng nay, Bỉ đã để thua Slovakia với tỷ số 0-1 gây khá nhiều bức xúc. Phút thứ 7 của trận đấu, Doku tặng quà ở phần sân sau khiến đồng đội mất bóng. Sau trận đấu, Amadou Onana nói về đánh giá của anh ấy về Doku trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nói rằng anh ấy sẽ không đổ lỗi cho anh ấy và bóng đá là một môn thể thao tập thể.

Onana nói: “Doku vẫn sẽ làm những gì anh ấy nên làm và tôi không có ý định trách anh ấy. Bóng đá là môn thể thao tập thể, thắng thì cùng thắng, thua cũng cùng thua. Doku là một cầu thủ rất giỏi, rất ít. có được phẩm chất mà anh ấy có. Điều duy nhất tôi có thể nói với anh ấy là hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

“Còn hơi sớm khi nói rằng khả năng tấn công của đội kém vì hôm nay chúng tôi không ghi được bàn thắng. Tôi nhớ trận trước chúng tôi đã thắng 3-0. Tôi không nghĩ đội có vấn đề gì về mặt chiến thuật.”

Khi nói về việc bàn thắng của Lukaku không được công nhận, Onana trả lời: "Tôi không nhìn thấy cảnh cụ thể lúc đó. Dù sao, Lukaku có khả năng ghi bàn mạnh mẽ, đó là điều chúng tôi yêu cầu ở anh ấy".
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.