Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Tin Bóng Đá> Tin nóng> ĐTQG Pháp,Kante

Kanté: Tôi rất tự hào khi có thể làm đội trưởng tạm thời của đội tuyển Pháp; tất cả chúng tôi đều lo lắng về Mbappe

Kanté: Tôi rất tự hào khi có thể làm đội trưởng tạm thời của đội tuyển Pháp; tất cả chúng tôi đều lo lắng về Mbappe

Sau Pháp thắng Áo 1-0, cầu thủ xuất sắc nhất trong trận này Kanté đã nhận phỏng vấn của UEFA.

Về trận ấn tượng này sau khi trở lại đội tuyển quốc gia 

"Có một số mối quan tâm nhưng tôi rất vui khi có thể bắt đầu từ đầu, tìm lại cảm giác đó. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi là con người, chúng tôi sẽ cùng nhau chiến đấu vì kết quả, chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy."

Về việc làm đội trưởng tạm thời

"Đây là lần đầu tiên tôi đeo băng đội trưởng của đội tuyển Pháp. Đó là một vinh dự, mặc dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn. Tôi rất tự hào về điều đó."

Về Mbappe

"Khi thấy Kylian rời sân như vậy, chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi không biết tình hình thế nào, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại sớm nhất có thể."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu808.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu808.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.